เกี่ยวกับเรา

บริษัท เค.เอส.ก๊อปปี้ ออโตเมชั่น จำกัด

เราเป็นบริษัทสาขาภาคตะวันออกของ บริษัท เคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภท เครื่องถ่ายเอกสารและเลเซอร์พริ้นเตอร์ ภายใต้ชื่อ KYOCERA มายาวนานกว่า 20 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ECONOMY , ECOLOGY และ ECOECOSYSTEM หรือเรียกรวมกันว่า ECOSYS ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าประหยัดค่าใช้จ่าย และรักษาสิ่งแวดล้อมได้อย่างแท้จริง

บริการเช่าเครื่อง

หมดกังวลกับปัญหาเครื่องถ่ายเอกสาร และเลเซอร์พริ้นเตอร์ด้วยบริการเช่า จากทางเรา นอกจากการจำหน่ายเครื่องในรูปแบบปกติแล้ว ทางบริษัทยังมีรูปแบบการให้เช่าเครื่องสำหรับบริษัทหรือองค์กรธุรกิจ โดยมีรุ่นให้เลือกตามขนาดการใช้ขององค์กร รูปแบบนี้ลูกค้าสามารถ ใช้เครื่องได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าเครื่อง ไม่ต้องซื้อผงหมึก ไม่ต้องเสียค่าซ่อม และไม่ต้องซื้ออะไหล่ "จ่ายเพียงเฉพาะค่าถ่ายเอกสารต่อแผ่นตามจริง" ไม่ต้องกังวลกับปัญหาใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ เครื่องถ่ายเอกสารอีกต่อไปและประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นด้วยการบริการคือหัวใจสำคัญ

มากกว่าความใส่ใจ คือจุดมุ่งหมายของบริการ เราพร้อมให้บริการโดยช่างผู้มีประสบการณ์ที่ผ่านการอบรมจากสำนักงานใหญ่โดยตรงที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านข้อมูลทางเทคนิคในกรณีที่ผู้ใช้มีปัญหาด้านการใช้เครื่อง บริการซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่แท้จากเคียวเซร่า

ในกรณีที่เครื่องมีปัญหา ทางบริษัทมีบริการ On-Site Service ที่พร้อมให้บริการถึงสถานที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด (ทั่วภาคตะวันออก)

ปัจจุบันนอกจากสินค้าในกลุ่มของเครื่องถ่ายเอกสาร และเลเซอร์พริ้นเตอร์แล้ว ทางบริษัทยังได้เพิ่มเติมตัวสินค้า อีกหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเข้าถึงปัญหาเพื่อนำเสนอแนวทางแก้ไขได้อย่างตรงจุด

Powered by MakeWebEasy.com